Chính Sách Thu Thập Và Bảo Mật Thông Tin

tin chính sách an lạc phú

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 1. Việc thu thập thông tin cá nhân được thực hiện trên cơ sở khách hàng tự khai báo để đăng ký thành viên An Lạc Phú MF tại website anlacphumf.vn, tùy từng thời điểm, thông tin thu thập sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở:
 • Thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, độ tuổi, số CMND.
 • Thông tin liên lạc như: địa chỉ, số điện thoại di động, email/fax.
 • Các thông tin khác phục vụ cho chương trình khách hàng thân thiết (nếu có).

2: Mục đích thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

2.1. Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng;

2.2. Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên website anlacphumf.vn

2.3. Thực hiện việc quản lý website anlacphumf.vn, gửi thông tin cập nhật về website, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới khách hàng;

2.4. Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo khách hàng;

2.5. Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với khách hàng trong các trường hợp đặc biệt.

3. Để tránh nghi ngờ, trong quá trình giao dịch thanh toán tại website anlacphumf.vn, anlacphumf.vn chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

 1. An Lạc Phú MF chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho các mục đích quy định (tại Mục I) hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của khách hàng.
 2. An Lạc Phú MF sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và các thông tin có tính thương mại khác khi chưa được khách hàng chấp thuận.
 3. Khách hàng hiểu và đồng ý rằng An Lạc Phú MF có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin khách hàng theo yêu cầu/quyết định của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc quy định pháp luật. An Lạc Phú MF sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân cơ bản của khách hàng đăng ký thành viên An Lạc Phú MF sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện đóng tài khoản. Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của khách hàng để phục vụ cho mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc … Các thông tin này sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa mười hai (12) tháng. Hết thời hạn này, An Lạc Phú MF sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng

IV. Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH MF AN LẠC PHÚ

Địa chỉ:Thửa 1366, Tờ bản đồ Số 20, Ô 1 Lô (E11) Khu nhà ở IJC Vĩnh Tân, Đường DB1A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0918 232 216

Email: anlacphmf@gmail.com

V. Cách thức chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của An Lạc Phú MF, khách hàng có thể tự đăng nhập và chỉnh sửa thông tin, dữ liệu cá nhân, ngoại trừ các thông tin về Họ tên, Giới tính, Ngày sinh và Chứng minh nhân dân.

VI. Cách thức xóa tài khoản cá nhân

Khi cần xóa tài khoản của mình tại website anlacphumf.vn, khách hàng có thể gửi yêu cầu bằng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Gửi yêu cầu xóa tài khoản đến trang Facebook của anlacphumf.vn

 • Khách hàng truy cập đường dẫn https://www.facebook.com/anlacphumf để đến trang Facebook An Lạc Phú MF (hoặc truy cập trực tiếp thông qua kết quả tìm kiếm trên ứng dụng Facebook)
 • Chọn mục Nhắn tin và gửi tin nhắn “Yêu cầu xóa tài khoản tại website anlacphumf.vn”, đồng thời cung cấp các thông tin sau:
 • Tên tài khoản
 • Số điện thoại đăng ký

Cách 2: Gửi yêu cầu xóa tài khoản đến email của An Lạc Phú MF

Khách hàng gửi email đến anlacphmf@gmail.com với tiêu đề “Yêu cầu xóa tài khoản tại website anlacphumf.vn”, đồng thời cung cấp các thông tin sau trong phần nội dung của email:

 • Tên tài khoản
 • Số điện thoại đăng ký

An Lạc Phú MF sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi trong vòng 48h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sau khi xác thực yêu cầu phát sinh từ phía chủ tài khoản, An Lạc Phú MF sẽ thực hiện xóa và gửi thông báo hoàn tất việc xóa tài khoản đến khách hàng

Lưu ý:

 • Xóa tài khoản tại website anlacphumf.vn đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận xóa toàn bộ thông tin và dữ liệu trong tài khoản (bao gồm cả thông tin giao dịch nếu có)
 • Khách hàng không thể truy cập hoặc khôi phục lại tài khoản sau khi xóa
 • anlacphumf.vn sẽ lưu trữ thông tin của các tài khoản đã xóa tối đa 12 tháng nhằm phục vụ mục đích phòng chống gian lận, giải đáp thắc mắc,.. Hết thời hạn này, anlacphumf.vn sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn

VII. An Lạc Phú MF cam kết

 1. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được từ website anlacphumf.vn sẽ được lưu giữ an toàn; chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.
 2. An Lạc Phú MF cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin giao dịch trực tuyến trên website anlacphumf.vn cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật hoặc việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để An Lạc Phú MF cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng
 3. An Lạc Phú MF bằng nỗ lực tốt nhất của mình, sẽ áp dụng các giải pháp công nghệ để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng, thay đổi hoặc phá hủy thông tin trái phép. Tuy nhiên, An Lạc Phú MF không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các hành vi xâm phạm, sử dụng thông tin cá nhân trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của An Lạc Phú MF. An Lạc Phú MF sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.
 4. Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, An Lạc Phú MF sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng và trình vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý.
 5. Đối với các giao dịch trực tuyến được thực hiện thông qua website anlacphumf.vn, An Lạc Phú MF không lưu trữ thông tin thẻ thanh toán của khách hàng. Thông tin tài khoản, thẻ thanh toán của khách hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của An Lạc Phú MF bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 6. Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. An Lạc Phú MF sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.
 7. Khách hàng tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay dổi dữ liệu của An Lạc Phú MF. Trong trường hợp An Lạc Phú MFphát hiện khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép … An Lạc Phú MF có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

Dinh Dưỡng

7 Điều Nên Làm Để Vết Thương Hở Mau Lành

Vết thương hở là một tổn thương liên quan tới da, làm đứt gãy tổn

Hoạt động An Lạc Phú MF

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2024

Công ty TNHH MF An Lạc Phú xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết

Dinh Dưỡng

Giới Thiệu Về Hãng Dinh Dưỡng Medtrition Hoa Kỳ

Medtrition một hãng dinh dưỡng hỗ trợ điều trị các bệnh nhân nổi tiếng trên

Tin Chính Sách

Thông Báo Lịch Giao Hàng Và Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Nhằm giúp Quý khách hàng có được kế hoạch mua hàng, nhận hàng kịp thời

Hoạt động An Lạc Phú MF

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Nhằm giúp Quý khách hàng có được kế hoạch mua hàng, nhận hàng kịp thời

Hoạt động An Lạc Phú MF

Chương trình kỷ niệm 51 năm ngày lọc máu chu kỳ đầu tiên tại Việt Nam 2023

Ngày 20 tháng 6 năm 1972 là ngày đầu tiên thực hiện kỹ thuật lọc